Vi sinh y học - ThS. BSCK II. Trần Văn Hưng (chủ biên) (Giáo dục Việt Nam, 2023)
Trình bày đặc điểm vi sinh y học và sinh vật học, mối quan hệ giữa vi sinh - cơ thể - môi trường, ứng dụng của những nghiên cứu về vi sinh trong chẩn đoán và phòng các bệnh truyền nhiễm, khả năng gây bệnh và các phương pháp chẩn đoán vi snih vật của từng loại vi khuẩn, virut gây bệnh thường gặp, các nguyên tắc phòng bệnh và điều trị một số bệnh nhiễm trùng thường gặp