Kỹ thuật nấu 100 món xúp - Triệu Thị Chơi (TP. HCM, 2023)
Xúp là một món ăn bổ dưỡng, ngon miệng mà lại dễ tiêu. Khi mệt hoặc bị bệnh, nếu có một chén xúp bạn sẽ cảm thấy dễ chịu ngay. Ngoài ra, xúp cũng là một món ăn khai vị không thể thiếu trong các đám tiệc hoặc trong bữa ăn hàng ngày bạn sẽ không thể ngon miệng nếu thiếu món canh.