Nghiên cứu xác định độ cứng của thép C45 được tôi cao tần sử dụng phương pháp nhiễu xạ X-Quang - Dương Minh Hùng (Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, 2023)
Độ cứng là một chỉ tiêu cơ tính quan trọng của vật liệu cơ khí và thường được xác định bằng các phương pháp phá hủy truyền thống (Rockwell,Vickers, Brinell).