Giáo trình kinh tế chính trị - GS. TS. Phạm Quang Phan (chủ biên) (Giáo Dục, 2023)
Chương I: Những vần đề chung của kinh tế chính trị. Chương II: Những vấn đề kinh tế chính trị trong thời kỳ quá độ ở Việt Nam.