Huyết học - Truyền máu - TS. BSCK2. Hà Thị Anh (Y học, 2023)
Chương 1. Huyết học cơ sở. Chương 2. Huyết học tế bào. Chương 3. Đông - cầm máu. Chương 4. Truyền máu. Chương 5. Đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng.