Bài giảng huyết học - truyền máu - GS. TSKH. Đỗ Trung Phấn (chủ biên) (Y học, 2023)
Giới thiệu những kiến thức hiện đại về cơ chế phát sinh bệnh dị ứng, phương pháp chuẩn đoán và điều trị đặc hiệu, bệnh dị ứng thường gặp và cách xử lý