Mạch điện I - Phạm Thị Cư (chủ biên) (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2023)
Chương 1. Những khái niệm cơ bản về mạch điện. Chương 2. Mạch xác lập điều hòa. Chương 3. Các phương pháp phân tích mạch. Chương 4. Mạch ba pha. Chương 5. Mạng hai cửa.