Phát triển đội ngũ giáo viên các trường trung học cơ sở huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Kiên, Ma Ra (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên và khảo sát thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên các trường Trung học cơ sở huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất các biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường Trung học cơ sở ở huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh nhằm góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục ở các trường Trung học cơ sở trên địa bàn.