Xử lý tín hiệu và lọc số - Tập 2 - PGS. TS. Nguyễn Quốc Trung (Khoa học và Kỹ thuật, 2023)
Chương 6: Tổng hợp các bộ lọc số có đáp ứng xung chiều dài vô hạn (bộ lọc số IIR). Chương 7: Cấu trúc và độ nhạy của các bộ lọc số. Chương 8: Biểu diễn hệ thống rời rạc trong trong không gian trạng thái. Chương 9: Lọc số nhiều nhịp. Chương 10: Biến đổi Fourier nhanh. Chương 11: Biến đổi Hilbert và hệ thống pha tối thiểu.