Quản lý nhà nước của Uỷ ban nhân dân tỉnh về hoạt động khuyến công - từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Đinh Hùng Nhạn (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nghiên cứu làm sáng tỏ cơ sở lý luận, pháp lý, thực trạng quản lý nhà nước về các hoạt động khuyến công của Uỷ ban nhân dân tỉnh từ thực tiễn tại tỉnh Bến Tre từ đó đưa ra các phương hướng và kiến nghị giải pháp nhằm giúp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực này.