Các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của cán bộ, công chức cấp xã huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Văn Hai (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của cán bộ, công chức cấp xã huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Sau đó, một số hàm ý chính sách được đề xuất nhằm thúc đẩy động lực làm việc của cán bộ, công chức cấp xã.