Cảm biến - Đo lường và điều khiển - ThS. Nguyễn Tấn Phước (Hồng Đức, 2023)
Chương 1: Khái niệm cơ bản về linh kiện cảm biến. Chương 2: Linh kiện cảm biến quang điện. Chương 3: Ứng dụng cảm biến quang điện. Chương 4: Cảm biến nhiệt điện. Chương 5: Linh kiện cảm biến từ. Chương 6: Cảm biến lực. Chương 7: Cảm biến vị trí - sự dịch chuyển.