Vật liệu điện và từ - PGS. TS. Hoàng Trọng Bá (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2023)
Chương 1: Khái niệm về cấu tạo và tính chất của vật liệu điện. Chương 2: Các tính chất vật lý của vật liệu điện từ. Chương 3: Vật liệu cách điện. Chương 4: Các vật liệu dẫn điện. Chương 5: Vật liệu từ. Chương 6: Các vật liệu bán dẫn.