Giáo trình kế toán quản trị - Huỳnh, Quang Linh (Đại học Cần Thơ; Cần Thơ, 2024)
Chương 1. Tổng quan về kế toán quản trị. Chương 2. Phân loại chi phí. Chương 3. Phân tích mối quan hệ giữa chi phí – khối lượng – lợi nhuận (cvp). Chương 4. Dự toán ngân sách hoạt động hàng năm. Chương 5. Thông tinthích hợp và quá trình ra quyết định ngắn hạn. Chương 6. Bảng cân bằng điểm (balanced scorecard). Chương 7. Kế toán trách nhiệm.