Giáo trình trang bị điện - Nguyễn Văn Chất (Giáo dục, 2023)
Giáo trình giới thiệu công nghệ trang bị điện các máy cắt gọt kim loại, các thiết bị gia nhiệt và luyện kim, các máy nâng, vận chuyển, máy nén khí, máy bơm và quạt gió