Kiểm nghiệm dược phẩm - Thực hành - ThS. Thạch Thị Bô Pha (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Bài 1. Kiểm nghiệm thuốc tiêm Cyanocobalamin. Bài 2. Kiểm nghiệm thuốc nang Paracetomal. Bài 3. Kiểm nghiệm thuốc bột pha tiêm Penicilin G 1.000.000 UI. Bài 4. Kiểm nghiệm thuốc nhỏ mắt Neodex. Bài 5. Kiểm nghiệm thuốc viên nén bao phim Paracetamol 500mg và Cafein 65mg. Bài 6. Kiểm nghiệm thuốc bột Hapacol Flu 150mg. Bài 7. Kiểm nghiệm thuốc viên nén Sulfaguanidin 500mg. Bài 8. Kiểm nghiệm thuốc sirô Théralene. Bài 9. Thẩm định quy trình định lượng đồng thời Paracetamol và Cafein trong viên nén bằng phương pháp HPLC.