Bệnh học nội khoa - BS. CKII. Huỳnh Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Chương 1. Thận. Chương 2. Huyết học. Chương 3. Hô hấp. Chương 4. Tiêu hóa. Chương 5. Nội tiết - cơ xương khớp. Chương 6. Tim mạch. Chương 7. Thần kinh.