Thực hành dược khoa - ThS. DS. Lê Phương Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Chương 1. Nhận thức hóa phân tích - kiểm nghiệm. Chương 2. Nhận thức bào chế. Chương 3. Nhận thức hóa dược. Chương 4. Nhận thức dược liệu.