Quản trị doanh nghiệp - PGS. TS. Ngô Kim Thanh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2023)
Phần I: Giới thiệu chung về quản trị doanh nghiệp. Phần II: Chỉ huy trong quản trị doanh nghiệp. Phần III: Quản trị nhân sự và đổi mới kỹ thuật, công nghệ trong doanh nghiệp. Phần IV: Quản trị kết quả kinh doanh và kiểm tra, kiểm soát trong doanh nghiệp