Tư duy hệ thống - quản lý hỗn độn và phức tạp - Jamshid Gharajedaghi (Khoa học xã hội, 2023)
Chương 1. Cách thức diễn tiến của cuộc chơi. Chương 2. Các nguyên tắc hệ thống. Chương 3. Các chiều của hệ thống. Chương 4. Mô hình văn hóa - xã hội: Các hệ thống liên kết bằng thông tin. Chương 5. Một định nghĩa thao tác. Chương 6. Xác định vấn đề. Chương 7. Thiết kế giải pháp. Chương 8. Dự án dân tộc Oneida. Chương 9. Hệ thống chăm sóc sức khỏe Butterworth. Chương 10. Công ty Marriott. Chương 11. Hệ kinh doanh năng lượng Commonwealth. Chương 12. Công ty Carrier Corporation.