Cấu trúc - lập trình - ghép nối và ứng dụng vi điều khiển - Tập 2 - TS. Nguyễn Mạnh Giang (Giáo dục, 2023)
Chương 11: Ghép nối và ứng dụng đèn led. Chương 12: Ghép nối và ứng dụng đèn led ma trận. Chương 13: Ghép nối với màn hình tinh thể lỏng. Chương 14: Ghép nối với bàn phím. Chương 15: Ghép nối với bộ nhớ ngoài của vi điều khiển 8051/8052. Chương 16: Ghép nối mở rộng cổng song song cho vi điều khiển. Chương 17: Ghép nối mở rộng cổng nối tiếp cho vi điều khiển. Chương 18: Ghép nối với hệ vi điều khiển.