Giáo trình lập trình PLC - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2023)
Bài 1. Đại cương về điều khiển lập trình. Bài 2. Các phép toán nhị phân của PLC. Bài 3. Các phép toán số của PLC. Bài 4. Lắp đặt mô hình điều khiển bằng PLC.