Điện Tử Công Suất - Tính Toán - Mô Phỏng - Thực Hành - Quách Thanh Hải (Thanh niên, 2023)
Điện Tử Công Suất - Tính Toán - Mô Phỏng - Thực Hành Nội dung sách được tổ chức thành 2 phần trong 5 chương: Phần 1: Linh kiện điện tử công suất - tính toán mạch chỉnh lưu: Chương 1 : Các linh kiện điện tử công suất. Chương 2 : Tính toán - mạch chỉnh lưu dùng DIODE. Chương 3 : Tính toán - mạch chỉnh lưu dùng SCR. Phần 2 : Bài tập thực hành: Chương 4 : Mạch chỉnh lưu không điều khiển (DIODE). Chương 5 : Mô phỏng mạch chỉnh lưu điều khiển (SCR).