Đánh giá sự hài lòng của khách hàng cá nhân về dịch vụ tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Thành phố Trà Vinh - Mai Trương Yến (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ tín dụng tại Agribank Chi nhánh Thành phố Trà Vinh, đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ tín dụng khách hàng cá nhân trong thời gian tới.