Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng cá nhân về sản phẩm dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương chi nhánh Bạc Liêu - Nông Thị Ngọc Diễm (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bạc Liêu. Đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng sử dụng sản phẩm này thời gian tới.