Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn ngân hàng của Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Ngô Thị Hồng Gấm (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn ngân hàng của hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề xuất một số hàm ý chính sách nâng cao khả năng tiếp cận vốn ngân hàng của hợp tác xã trong thời gian tới.