Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của hộ nghèo tại Ngân hành Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Lưu Ngân (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của hộ nghèo tại NHCSXH tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề xuất một số hàm ý chính sách nâng cao khả năng trả nợ vay đúng hạn của hộ nghèo tại NHCSXH tỉnh Trà Vinh.