Các giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng đối với cho vay hộ nghèo tại chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thanh Trung (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận RRTD đối với hộ nghèo. Phân tích thực trạng RRTD đối với hộ nghèo tại chi nhánh NHCSXH tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2016 -2020. Đề xuất các giải pháp góp phần hạn chế RRTD đối với hộ nghèo tại NHCSXH tỉnh Trà Vinh.