Các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng cá nhân (KHCN) gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Trà Vinh - Nguyễn Thị Mộng Tuyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến LTT của KHCN gửi tiền tiết kiệm tai BIDV Trà Vinh. Phân tích mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến LTT của KHCN gửi tiền tiết kiệm BIDV Trà Vinh. Đề xuất hàm ý chính sách về các nhân tố ảnh hưởng đến LTT của KHCN gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Trà Vinh.