Nghi lễ nông nghiệp của người Khmer Vĩnh Long - Phạm Văn Tân (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Tập trung nghiên cứu về nghi lễ nông nghiệp của người Khmer tại các địa điểm: huyện Tam Bình, huyện Vũng Liêm, huyện Trà Ôn và thị xã Bình Minh của tỉnh Vĩnh Long, trên cơ sở có sự so sánh với một số nghi lễ nông nghiệp của người Việt và người Hoa cùng cộng cư trên địa bàn Vĩnh Long.