Hoàn thiện Công tác thu thuế thu nhập doanh nghiệp tại tỉnh Trà Vinh - Đặng Thị Hân Ly (Trường ĐH Đà Nẵng, 2023)
Hệ thống hóa lý luận về công tác thu thuế thu nhập doanh nghiệp. Phân tích thực trạng công tác thu thuế thu nhập doanh nghiệp tại tỉnh Trà Vinh. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác thu thuế thu nhập doanh nghiệp tại tỉnh Trà Vinh.