Đánh giá khả năng thích nghi của hộ sản xuất nông nghiệp đối với xâm nhập mặn huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2023)
Đề tài tập trung vào vào hai vấn đề chính là đánh giá thực trạng của hiện tượng xâm nhập mặn tại huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh, đo lường và phân tích khả năng thích nghi của hộ sản xuất đối với hiện tượng xâm nhập mặn. Từ đó đề xuất các phương án thích nghi của hộ sản xuất đối với hiện tượng xâm nhập mặn, ...