Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng mua chịu vật tư nông nghiệp của nông hộ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Minh Tuyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung là phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận và số tiền mua chịu VTNN của nông hộ ở tỉnh Trà Vinh, để từ đó đề ra một số hàm ý chính sách nhằm đảm bảo tín dụng thương mại dưới hình thức mua chịu VTNN vận hành an toàn xuyên suốt.