Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ Mobile Banking tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - chi nhánh tỉnh Bạc Liêu - Trang Thanh Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung là phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận và số tiền mua chịu VTNN của nông hộ ở tỉnh Trà Vinh, để từ đó đề ra một số hàm ý chính sách nhằm đảm bảo tín dụng thương mại dưới hình thức mua chịu VTNN vận hành an toàn xuyên suốt.