Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng nông nghiệp, nông thôn của nông hộ tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu - Trương Hoàng Trượng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng nông nghiệp, nông thôn của nông hộ. Từ đó, đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng nông nghiệp, nông thôn của nông hộ tại Agribank chi nhánh huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới.