Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Trương Minh Tuấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích thực trạng chất lượng nguồn nhân lực tại Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh. Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Agribank Chi nhánh tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.