Phát triển dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Điện lực Thành phố Trà Vinh - Trương Minh Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích, đánh giá thực trạng dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, từ đó đề xuất giải pháp nhằm phát triển hiệu quả dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Điện lực Thành phố Trà Vinh theo hướng đưa tỷ lệ sử dụng tiền mặt trong thanh toán giảm xuống trong thời gian tới.