Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người sử dụng dịch vụ công trực tuyến của Kho bạc Nhà nước trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Hà Minh Trí (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người sử dụng DVCTT của KBNN trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và đề xuất hàm ý quản trị nhằm thúc đẩy phát triển GDĐT tại các KBNN trên địa bàn tỉnh.