Giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Sóc Trăng - Huỳnh Tấn Nguyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở phân tích, đánh giá thực trạng quản lý rủi ro tín dụng trong hoạt động cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam Chi nhánh Sóc Trăng, tác giả đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản lý rủi ro tín dụng trong hoạt động cho vay tại chi nhánh Sóc Trăng.