Hoàn thiện công tác quản lý chi Ngân sách Nhà nước huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Đinh Thái Thị Huỳnh Thu (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích thực trạng quản lý chi ngân sách nhà nước huyện Châu Thành. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi ngân sách nhà nước huyện Châu Thành giai đoạn tới.