Các yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia của người dân trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Thị Nhanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia của người dân trong XDNTM trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất các hàm ý tăng cường sự tham gia của người dân trong XDNTM, đóng góp vào sự phát triển bền vững của chương trình.