Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ công tại Kho bạc Nhà nước Bến Tre - Phạm Văn Tuân (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ công khi đến giao dịch tại KBNN Bến Tre. Đề xuất hàm ý chính sách nâng cao sự hài lòng của khách hàng đến giao dịch tại KBNN Bến Tre trong thời gian tới.