Giải pháp nâng cao thu nhập cho hộ nghèo tỉnh Trà Vinh - Kiên Thị Minh Nguyệt (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đánh giá thực trạng thu nhập của các hộ nghèo tại Trà Vinh trong thời gian qua. Đề xuất các giải pháp nâng cao thu nhập cho các hộ nghèo tại tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.