Giải pháp phát triển Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ - Lâm Dưỡng Nhi (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu khái quát tình hình Hợp tác xã trên địa bàn huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Phân tích thực trạng phát triển Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Đề xuất giải pháp phát triển Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.