Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện theo tiêu chuẩn quốc tế IEC - Electric S. A. Schneider (Khoa học và Kỹ thuật, 2023)
Giới thiệu các tiêu chuẩn, qui trình qui phạm, thông số và tính năng máy móc, dụng cụ, trang thiết bị điện, phương pháp tính toán, thiết kế các sơ đồ cấp điện đảm bảo yêu cầu về tin cậy bảo vệ chống bị điện giật và bảo vệ chống các hư hỏng trong lưới điện và trong công trình dân dụng.