Matlab & Simulink dành cho kỹ sư điều khiển tự động - Nguyễn Phùng Quang (Khoa học và Kỹ thuật, 2023)
Phần A. Matlab và các toolbox. Phần B. Simulink và các thư viện. Phần C. Motion control blockset: công cụ khảo sát các hệ thống điều khiển chuyển động.