Hoàn thiện công tác quản lý đầu tư bằng vốn ngân sách tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Châu Hùng Tính (Trường Đại học Đà Nẵng, 2023)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là góp phần làm rõ những vấn đề lý luận về công tác quản lý đầu tư bằng vốn ngân sách; Phản ánh và đánh giá đúng thực trạng, đề xuất những giải pháp hoàn thiện công tác quản lý đầu tư bằng vốn ngân sách tỉnh Trà Vinh. Để đạt được mục đích trên, luận văn có những nhiệm vụ chủ yếu sau: - Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý đầu tư bằng nguồn NSNN. - Chỉ ra thực trạng công tác quản lý đầu tư bằng vốn ngân sách tỉnh Trà Vinh trong những năm qua, qua đó rút ra những mặt thành công, hạn chế và nguyên nhân. - Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý đầu tư bằng vốn ngân sách tỉnh Trà Vinh.