Phân tích chuỗi giá trị (Ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp thủy sản) - TS. Lê Trúc Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Chương 1: Giới thiệu về chuỗi giá trị. Chương 2: Phương pháp và công cụ phân tích chuỗi giá trị. Chương 3: Giải pháp nâng cấp chuỗi giá trị.