Phát triển làng nghề mây tre đan đát tỉnh Trà Vinh - Lâm Thị Mỹ Lan (Trường Đại học Đà Nẵng, 2023)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận về phát triển làng nghề. Phân tích thực trạng phát triển làng nghề mây tre, đan đát tại Trà Vinh thời gian qua. Đề xuất giải pháp để phát triển làng nghề mây tre, đan đát tại Trà Vinh thời gian tới