Hoàn thiện dịch vụ chi trả trợ cấp bảo hiểm xã hội qua bưu điện tại tỉnh trà vinh - Lê Thị Thúy Liễu (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu thực trạng về DVCT trợ cấp BHXH qua Bưu điện và sự hài lòng của người đang hưởng trợ cấp BHXH với dịch vụ này tại tỉnh Trà Vinh. Trên cơ sở đó đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện DVCT trợ cấp BHXH qua dịch vụ Bưu điện trong thời gian tới.